fbpx

Dùng nhiều rượu bia mỗi khi sum họp bạn bè hay các loại thức ăn nhanh, dầu mỡ là một trong những nguyên nhân ảnh hưởng đến chức năng của gan. Mang theo công nghệ 3-trong-1 hoàn toàn mới, CONDITION LIVER được ra đời để hỗ trợ bảo vệ gan khỏi những tác hại từ bên ngoài. Với chiết xuất từ các thành phần tự nhiên nổi bật trong hầu hết các công thức giải độc cho cơ thể CONDITION LIVER sẽ giúp hỗ trợ bảo vệ và tăng cường chức năng gan vượt trội:

🟩 Kế Sữa (Milk Thistle) rất giàu Silymarin – Hợp chất có công dụng giữ cho độc tố trong máu không bám vào tế bào Gan, giải độc cho Gan và trung hòa các gốc tự do. Đồng thời, Silymarin còn hỗ trợ giảm viêm và thúc đẩy tái tạo tế bào, từ đó giúp giảm thiểu các triệu chứng về bệnh Gan như vàng da, xơ gan, ung thư Gan và Gan nhiễm mỡ.

🟩 Actiso – Giàu dưỡng chất Cynarin và axit caffeoylquinic, những chất chống oxy hóa được chứng minh giúp làm giảm nồng độ các độc tố gây hại cho Gan, hơn nữa có thể giúp tái tạo các tế bào Gan bị tổn thương.

🟩 Khúng Khéng (Hovenia Dulcis) – Dược liệu chủ chốt của các công thức giải rượu, bảo vệ Gan tại “Xứ Sở Kim Chi”. Hovenia Dulcis có khả năng giúp ngăn cản sự hấp thụ rượu ở đường tiêu hóa, thúc đẩy quy trình chuyển hóa, đào thải cồn tại Gan. Giúp bảo vệ Gan khỏi các tác hại của rượu bia.

Viên uống CONDITION LIVER với công dụng giải độc, tăng cường chức năng Gan nhờ các thành phần chiết xuất từ thiên nhiên cao cấp là sự lựa chọn an toàn cho mọi lá gan khỏe mạnh.

*Sản phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *