Lời chào từ CEO

Dalwon Kwak

CEO Greeting

Lời chào từ CEO

ceo_img_en

Heal the World for a Better Life

Luôn đổi mới và phát triển

Lời đầu tiên cho tôi xin phép gửi lời cảm ơn chân thành đến các khách hàng đã luôn tin tưởng và đồng hành cùng inno.N trong suốt quãng thời gian qua. Chúng tôi rất biết ơn điều đó và sẽ luôn luôn nỗ lực để mang đến cho các Khách hàng thân thương của inno.N những sản phẩm chất lượng tốt nhất nhằm nâng cao sức khỏe toàn diện cho mọi người.

Công nghiệp dược phẩm là một ngành sử dụng công nghệ cao, đóng vai trò quan trọng trong sự nghiệp phát triển của một quốc gia. Sau lần đầu tiên bước chân vào lĩnh vực sản xuất dược phẩm với tư cách là một bộ phận của CJ Cheil Jedang vào năm 1984, chúng tôi đã có một bước phát triển mới vào năm 2020 bằng cách đổi tên thành "inno.N".

Trong suốt gần 40 năm vừa qua, inno.N đã trải qua một hành trình đầy sáng tạo và thử thách. Vào năm 2019, inno.N đã cho ra mắt loại thuốc thứ 30 được phát triển và đăng ký tại Hàn Quốc - K-CAB, và đây cũng là thành quả đáng chú ý của những nỗ lực R&D mà inno.N đã đạt được.

Từ những thành công đó, inno.N tiếp tục cho toàn thế giới thấy được mức độ phát triển vượt bậc của ngành dược phẩm Hàn Quốc bằng cách sản xuất và xuất khẩu các sản phẩm dược phẩm áp dụng các công nghệ tiên tiến.

Bên cạnh những thành công, inno.N đã không quên nghĩa vụ của mình với tư cách là một phần của cộng đồng. Chứng nhận ISO 37001 và áp dụng ISO 37301 là tiêu chuẩn toàn cầu để loại bỏ tận gốc tham nhũng trong quản lý kinh doanh đồng thời tuân thủ luật pháp, là một trong những cách thức đổi mới.N nhằm đảm bảo tính minh bạch trong hoạt động kinh doanh của mình.

inno.N sẽ tiếp tục làm việc chăm chỉ, không chỉ trong việc nghiên cứu các loại thuốc mới và thuốc sinh học để điều trị ung thư, các bệnh miễn dịch, bệnh đường tiêu hóa, nhiễm trùng và các bệnh do vi rút, mà còn tập trung vào việc bảo vệ các công nghệ mới nhất để mang đến khách hàng những sản phẩm tốt nhất.

Sau cùng, Tôi xin bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc nhất đến với các Quý khách hàng vì đã dành thời gian đến thăm trang của Chúng tôi!

2022.04.01
inno.N
Dalwon Kwak, CEO

ceo_sign