fbpx

Đôi khi niềm vui lớn nhất của đấng sinh thành chính là được chơi đùa cùng con cháu… thế nhưng lại bị gián đoạn bởi những cơn đau đến từ xương – khớp. Làm thế nào để giúp ông bà cha mẹ chúng ta luôn khỏe mạnh?

Hiểu được nỗi trăn trở về căn bệnh “tuổi già”, nhà inno.N đã chính thức cho ra mắt sản phẩm CONDITION JOINT với lời nhắn nhủ: “Cách tốt nhất để xây dựng nền tảng Xương Khớp vững chắc là bồi bổ thêm các dưỡng chất từ bên trong.”

Được sản xuất tại Hàn Quốc, viên uống CONDITION JOINT là sự lựa chọn hoàn hảo cho những ai muốn cải thiện sức khỏe Xương Khớp. Với 3 thành phần chính:

🔸 Canxi từ Rong Biển (210 mg/liều dùng): nguồn canxi từ thiên nhiên được chiết xuất từ thực vật, bạn có thể bổ sung Canxi mỗi ngày mà không phải lo lắng đến các tác dụng phụ về sỏi thận.

🔸 N-Acetylglucosamine (501 mg/liều dùng): có khả năng hấp thụ cao gấp 3 lần so với Glucosamine thông thường, tạo nên axit Hyaluronic và thúc đẩy quá trình sản sinh Chondroitin. Đây được xem là 2 thành phần chính tạo nên sụn ở các khớp gối, tay, chân.

🔸 Vitamin D3 (100 mcg/liều dùng): là cần thiết giúp cơ thể hấp thụ canxi một cách hiệu quả, ngăn ngừa tình trạng loãng xương.

Giúp bổ sung dưỡng chất cho khớp, hỗ trợ vận động dễ dàng, linh hoạt. Đồng thời giúp xương chắc khỏe, giảm nguy cơ loãng xương.
Với hàm lượng cần thiết yếu mỗi ngày và sự cải tiến tối ưu trong các thành phần sản phẩm, CONDITION JOINT luôn đảm bảo sự an toàn và mang lại hiệu quả tốt nhất cho sức khỏe của người dùng.

*Sản phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *