Chính Sách

Chính sách bảo mật

Chính sách bảo mật

Chính sách bảo mật

inno.N rất trân trọng và cảm ơn sự tin tưởng của Quý khách hàng khi đăng ký thông tin cá nhân trên website của Chúng tôi (http://inno-n.vn). Hiểu rằng Quý khách hàng rất quan tâm đến việc bảo mật thông tin cá nhân, do đó Chúng tôi cam kết sẽ sử dụng thông tin của Quý khách hàng chỉ để phục vụ cho các hoạt động hợp lý, rõ ràng, nhằm không ngừng cải thiện chất lượng dịch vụ và mang đến cho Quý khách hàng những trải nghiệm thú vị cùng sự an toàn khi mua sắm tại website http://inno-n.vn.

 1. Mục Đích Thu Thập Thông Tin Khách Hàng

Để mua hàng trên website http://inno-n.vn, Quý khách hàng cần phải cung cấp một số thông tin như: Họ tên, ngày sinh, địa chỉ, số điện thoại, email và một số thông tin cơ bản khác. Thủ tục đăng k‎ý này nhằm giúp Chúng tôi xác định phần thanh toán và thông tin giao hàng chính xác cho người nhận.

Chúng tôi cũng sẽ thu thập những thông tin mà Khách hàng góp ý trên website http://inno-n.vn. Nhằm mục đích phản hồi các yêu cầu, đưa ra những gợi ý‎ phù hợp cho từng Khách hàng và liên lạc với Quý khách khi cần. Đồng thời, hỗ trợ nâng cao chất lượng sản phẩm, dịch vụ của inno.N.

Ngoài ra, các thông tin giao dịch như thông tin đơn hàng cũng được lưu trữ nhằm giải quyết những vấn đề có thể phát sinh về sau. Chính vì vậy, mục đích của việc thu thập thông tin là nhằm xây dựng website mua sắm các sản phẩm mang thương hiệu inno.N trở nên hiện đại và tiện ích nhất cho Khách hàng.

 1. Phạm Vi Sử Dụng Thông Tin Khách Hàng

Website http://inno-n.vn sử dụng thông tin của Quý khách hàng cung cấp để:

 • Cung cấp các dịch vụ đến Quý khách hàng;
 • Gửi các thông báo về các hoạt động trao đổi thông tin giữa Quý khách hàng và inno.N;
 • Ngăn ngừa việc giả mạo người dùng để sử dụng thông tin và tài khoản của Quý khách hàng cho các hoạt động tại website http://inno-n.vn;
 • Liên lạc và giải quyết khiếu nại với Quý khách hàng;
 • Xác nhận và trao đổi thông tin về giao dịch của Quý khách hàng tại website inno.N;
 • Trong trường hợp có yêu cầu của cơ quan quản lý Nhà nước có thẩm quyền. 
 1. Thời Gian Lưu Trữ Thông Tin Khách Hàng

Không có thời hạn, ngoại trừ trường hợp Quý khách hàng có yêu cầu hủy bỏ các thông tin cá nhân trên website hoặc Công ty giải thể hoặc bị phá sản.

 1. Cá Nhân Hoặc Tổ Chức Có Thể Tiếp Cận Với Thông Tin Khách Hàng

Khách hàng đồng ý rằng, trong trường hợp cần thiết, các cơ quan/ tổ chức/cá nhân sau có quyền được tiếp cận và thu thập các thông tin cá nhân của Khách hàng, bao gồm:

 • Ban quản trị website http://inno-n.vn;
 • Bên thứ Ba có dịch vụ tích hợp với website http://inno-n.vn như công ty vận chuyển,…;
 • Cơ quan Nhà nước có thẩm quyền trong trường hợp có yêu cầu theo quy định của pháp luật;
 • Công ty nghiên cứu thị trường;
 • Cố vấn tài chính, pháp lý và Công ty kiểm toán;
 • Bên khiếu nại chứng minh được hành vi vi phạm của Khách hàng.
 1. Hướng Dẫn Gửi Khiếu Nại Về Việc Vi Phạm Bảo Mật Thông Tin Cá Nhân Tại Website http://inno-n.vn

Khách hàng có quyền gửi khiếu nại về việc lộ thông tin cá nhân của mình cho bên thứ Ba đến Ban quản trị. Khi tiếp nhận những phản hồi này, Ban quản trị website http://inno-n.vn sẽ xác nhận lại thông tin và phải có trách nhiệm trả lời lý do, hướng dẫn Quý khách hàng khôi phục và bảo mật lại thông tin cá nhân.

Các hình thức tiếp nhận thông tin khiếu nại của Quý khách hàng:

Chúng tôi cam kết sẽ phản hồi muộn nhất trong vòng 07 ngày làm việc kể từ thời điểm nhận được khiếu nại.

 1. Cam Kết Bảo Mật Thông Tin Khách Hàng

Thông tin cá nhân của Quý khách hàng trên website http://inno-n.vn sẽ được inno.N cam kết bảo mật tuyệt đối theo Chính sách bảo mật thông tin Khách hàng của Chúng tôi. Việc thu thập và sử dụng thông tin của mỗi Khách hàng chỉ được thực hiện khi có sự đồng ý của Quý khách hàng, trừ những trường hợp trong quy định này và các quy định khác của pháp luật (nếu có). Chúng tôi hiểu rằng thông tin cá nhân của Khách hàng là vấn đề riêng tư và vô cùng nhạy cảm vì thế nhằm bảo vệ quyền lợi của Khách hàng, Chúng tôi cam kết sẽ:

 • Không sử dụng, không chuyển giao, cung cấp hoặc tiết lộ cho bên thứ Ba về thông tin cá nhân của Quý khách hàng khi không có sự đồng ý của Quý khách hàng ngoại trừ các trường hợp được quy định tại Chính sách này hoặc quy định của pháp luật;
 • Trong trường hợp máy chủ lưu trữ thông tin bị Tin Tặc (Hacker) tấn công dẫn đến mất dữ liệu cá nhân của Khách hàng, inno.N có trách nhiệm thông báo và làm việc với cơ quan chức năng nhằm điều tra và xử lý kịp thời, đồng thời thông báo cho Khách hàng được biết về vụ việc.