Tin tức

Chăm sóc da với 10 loại thực phẩm bổ sung collagen

Trái cây họ cam, chanh bổ sung collagen

Để có một làn da khỏe mạnh, mịn màng thì ngoài việc sử dụng viên uống bổ sung collagen thì chế độ ăn uống, sinh hoạt khoa học luôn là phương pháp tốt nhất không thể thay thế. Chế độ ăn uống, sinh hoạt khoa học không chỉ giúp bổ sung các dưỡng chất từ […]

Top 10 thực phẩm giúp tăng cường chức năng cho gan

thực phẩm tự nhiên tăng cường chức năng gan

Gan được xem như là một lá chắn của cơ thể có tác dụng ngăn chặn các chất độc xâm nhập vào cơ thể qua đường tiêu hóa, đồng thời làm giảm độc tính và thải trừ một số chất cặn bã do chuyển hóa chất trong cơ thể tạo nên. Một số thực phẩm chức năng và thực phẩm tự nhiên tốt cho gan bao gồm

Tăng cường chức năng khớp với thực phẩm hàng ngày

Sữa và các loại thực phẩm chế biến từ sữa

Để tăng cường chức năng xương khớp thì ngoài việc bổ sung thực phẩm chức năng cho khớp thì chế độ ăn uống, chế độ dinh dưỡng là điều đặc biệt quan trọng và không thể thay thế được.

Thực phẩm chức năng cho người loãng xương

Thực phẩm chức năng hỗ trợ xương khớp

Viên uống hỗ trợ xương khớp Condition Joint là thực phẩm chức năng cho khớp từ Hàn Quốc, được nghiên cứu, sản xuất và phân phối bởi Tập Đoàn Dược Phẩm InnoN. Sản phẩm là ứng dụng công nghệ 3 trong 1 kết hợp 3 thành phần tối ưu tạo mang đến giải pháp hỗ trợ tăng cường chức năng Xương Khớp hữu hiệu.

Tác dụng của nước giải rượu Condition

nước giải rượu Condition

Nước giải rượu Hàn Quốc Condition đang là sản phẩm lựa chọn số một của cánh mày râu thường xuyên phải tiếp đối tác, khách hàng sử dụng rượu bia. Để giúp Quý Khách hiểu vì sao sản phẩm này hot đến thế thì InnoN sẽ cùng Quý Khách tìm hiểu về nước giải rượu […]

Thực phẩm chức năng cho gan hiệu quả nhất khi nào

Thực phẩm chức năng cho gan

Để sử dụng thực phẩm chức năng cho gan hiệu quả thì đặc biệt chúng ta cần lưu ý những điều dưới đây. Tuyệt đối không sử dụng một cách bừa bãi, lạm dụng.

Chăm sóc da với collagen Condition Woman

Chăm sóc da với collagen Condition Woman

Viên uống collagen Condition Woman là sản phẩm chăm sóc da với ứng dụng 3 trong 1, chứa đựng 3 thành phần sáng giá và thiết yếu cho da với Collagen từ Cá tăng khả năng hấp thụ vượt trội, Hyaluronic Acid cải thiện khả năng giữ ẩm cho da cùng sự kết hợp hoàn hảo với Vitamin E giúp da trắng và mịn màng.

Những điều cần biết về thực phẩm chức năng

Những điều cần biết về thực phẩm chức năng

Thực phẩm chức năng hay đặc biệt là thực phẩm chức năng cho gan, thực phẩm chức năng cho khớp đang được rất nhiều người quan tâm nhưng tác dụng và tác hại của chúng ra sao thì không phải ai cũng rõ. Đặc biệt hơn còn rất nhiều thắc mắc quanh vấn đề người nào cần sử dụng thực phẩm chức năng và sử dụng thực phẩm chức năng khi nào thì tốt nhất.

Thực phẩm chức năng cho khớp Condition Joint có tốt không ?

Thực phẩm chức năng cho khơp Condition Join

Thực phẩm chức năng cho khớp CONDITION JOINT là sản phẩm ứng dụng công nghệ 3 trong 1, kết hợp 3 thành phần tối ưu tạo mang đến giải pháp hỗ trợ tăng cường chức năng Xương Khớp hữu hiệu. Giúp bổ sung dưỡng chất cho khớp, mô sụn khớp. Hỗ trợ khớp vận động dễ dàng, linh hoạt, giúp xương chắc khỏe, giảm nguy cơ loãng xương.

Thực phẩm chức năng cho gan tốt nhất hiện nay

Thực phẩm chức năng cho gan Condition Liver

Thực phẩm chức năng đang là xu hướng được nhiều người tin dùng vì tính hiệu quả cũng như mức độ an toàn khi sử dụng lâu dài. Thực phẩm chức năng cho gan luôn là một sản phẩm không thể thiếu trong việc bảo vệ sức khỏe của chúng ta. Để tìm hiểu vì sao thực phẩm chức năng cho gan lại là sản phẩm ưa dùng và để bảo vệ sức khỏe cho chúng ta, InnoN sẽ cùng các bạn tìm hiểu kỹ hơn về chức năng của gan và vì sao chúng ta cần thực phẩm chức năng cho gan.