Các cơ sở vật chất cạnh tranh toàn cầu

CƠ SỞ SẢN XUẤT
Các cơ sở vật chất cạnh tranh toàn cầu

 

CÁC CƠ SỞ SẢN XUẤT

Một trong những cơ sở sản xuất Dược phẩm tốt nhất tại Hàn Quốc, các nhà máy của Chúng tôi được vận hành theo tiêu chuẩn toàn cầu và được trang bị đầy đủ các hệ thống hiện đại.

Nhà máy Osong là cơ sở sản xuất Dược phẩm hàng đầu Hàn Quốc, nơi sản xuất các loại Dược phẩm dạng viên uống chất lượng cao và thuốc tiêm ung thư.

Địa chỉ 239, Osongsaengmyeong 2-ro, Mansu-ri, Osong-eup, Heungdeok-gu, Cheongju-si, Chungcheongbuk-do 28158, Hàn Quốc
Diện tích 146,013 m²
Khu vực xây dựng 25,184.5 m²
Cơ sở sản xuất Bào chế dạng viên uống, Thuốc tiêm ung thư, Hệ thống kho tự động, Tòa nhà Quản lý chất lượng (QC/QA)
LOẠI HÌNH SẢN XUẤT
CHỦ YẾU
Bào chế dạng viên uống, thuốc tiêm ung thư

Bào Chế Dạng Viên Uống

Hệ thống khép kín để sản xuất các sản phẩm chất lượng cao ở quy mô khác nhau

  • Ba dây chuyền tạo hạt giống hệt nhau với công suất 30/100/300 Kg
  • 2 tỷ viên nén và 1 tỷ viên nang mỗi năm

Khu vực sản xuất các sản phẩm viên uống được thiết kế nhằm giảm thiểu sự lẫn lộn giữa các quy trình từ kho bãi đến các bước sản xuất cuối cùng. Tất cả các sản phẩm được sản xuất trong điều kiện hoàn toàn khép kín bằng cách sử dụng hệ thống BIN để loại bỏ ô nhiễm bên ngoài và ô nhiễm chéo. Ngoài ra, có thể sản xuất với các quy mô khác nhau bằng việc thiết lập các dây chuyền hạt 30/100/300kg. Dây chuyền sản xuất viên nén / viên nang chất lượng cao tại nhà máy Osong đang được sử dụng làm cơ sở hạ tầng để phát triển mẫu lâm sàng và sản phẩm thương mại. Tất cả các máy móc đều được vận hành theo hệ thống lập trình xác định và đáp ứng tự động trên máy vi tính 21 CFR Part 11.

Bào Chế Thuốc Tiêm Điều Trị Ung Thư Cytotoxic

Trang web chuyên dụng cho các sản phẩm điều trị ung thư Cytotoxic
Vận hành hệ thống sản xuất khép kín và vô trùng tuyệt đối

  • Xây dựng dành riêng cho loại thuốc tiêm Cytotoxic
  • Hệ thống rào cản bị giới hạn truy cập

Cơ sở sản xuất chuyên biệt dành cho loại thuốc tiêm Cytotoxic xử lý tất cả các quy trình sản xuất bao gồm sản xuất, lưu trữ, đóng gói và kiểm soát chất lượng. Được thiết kế để đáp ứng hoàn hảo các quy định toàn cầu ngày càng khắc khe. Cơ sở sản xuất Cytotoxic đặc trưng bởi không chỉ hệ thống nước/HVAC riêng biệt mà còn cả các cơ sở vật chất hiện đại bao gồm hệ thống CIP/SIP tự động, hệ thống đo lường, hệ thống chuyển vô trùng và hệ thống chiết rót & đóng nắp thông qua công nghệ cRABS (Hệ thống rào cản bị giới hạn truy cập). Tất cả các quy trình được vận hành theo một hệ thống hoàn toàn khép kín để ngăn ngừa ô nhiễm từ bên ngoài trong quá trình sản xuất và đảm bảo môi trường an toàn cho công nhân.

Nhà máy Icheon sản xuất các sản phẩm sinh học và protein, đồng thời cung cấp các sản phẩm tái tổ hợp gen, vắc-xin và kháng sinh cho cả thị trường trong nước và toàn cầu.

Địa chỉ Deokpyeong-ro, Deokpyeong-ri, Majang-myeon, Icheon-si, Gyeonggi-do 17389, Hàn Quốc
Diện tích 169,377 m²
Khu vực xây dựng 13,670 m²
Cơ sở sản xuất Nhà máy sản xuất, Khu vực kiểm định chất lượng, Khu vực nghiên cứu, Kho lưu trữ
LOẠI HÌNH
SẢN XUẤT CHỦ YẾU
Thuốc Sinh học và Kháng sinh (lọ, ống tiêm đã được chuẩn bị)

Nhà Máy Sản Xuất Thuốc Tiêm

Sản xuất các chế phẩm sinh học và thuốc theo quy định hiện hành của GMP

Các quy trình, bao gồm quy trình vô trùng đều được thiết kế để sản xuất sinh học, sản phẩm thuốc và y sinh học tuân thủ các quy định mới nhất của GMP, dưới sự kiểm soát chất lượng kỹ lưỡng. Đáp ứng tất cả yêu cầu của các cơ quan quản lý và các nước xuất khẩu.

Nhà máy sản xuất hàng loạt EPOKINE

Sản xuất phần lớn chế phẩm sinh học dựa trên công nghệ sản xuất 30 năm

Tại đây, quy trình nuôi cấy được thực hiện dựa trên Cellmate, quá trình nuôi cấy tế bào động vật được tự động hóa, và tạo ra các sản phẩm vô trùng tối ưu thông qua quá trình tinh chế và sàng lọc sau khi nuôi cấy và thu hoạch tế bào.

Nhà Máy Sản Xuất Vắc-xin Hàng Loạt

Sản xuất số lượng lớn vắc-xin virus theo quy định mới nhất của GMP

Một nhà máy biệt lập được vận hành để sản xuất virus và tất cả các quy trình như nuôi cấy tế bào, lây nhiễm, thu hoạch, phóng thích, v.v đều được thực hiện trong các cơ sở vô trùng. Ngoài ra, kho lạnh cũng được vận hành để đáp ứng các điều kiện bảo quản của sản phẩm được sản xuất.

Nhà máy Daeso sản xuất dung dịch tiêm truyền, FPP & API của thuốc kháng sinh (Cepha) và API nói chung cho nguồn cung trong nước và toàn cầu.

* API (Active Pharmaceutical Ingredient(s)) : Nguyên liệu sản xuất thuốc
* FPP (Finished Pharmaceutical Product(s)) :Thuốc thành phẩm

Địa chỉ 20, Daesosandan-ro, Daepung-ri, Daeso-myeon, Eumseong-gun, Chungcheongbuk-do, Hàn Quốc
Diện tích 58,278 m²
Khu vực xây dựng 28,313 m²
Cơ sở sản xuất Tòa nhà Dung dịch tiêm truyền (I.V. Solution), Tòa nhà sản xuất thuốc kháng sinh Cepha, Tòa nhà nguyên liệu sản xuất thuốc kháng sinh Cepha, Tòa nhà nguyên liệu sản xuất thuốc uống nói chung. Kho lưu trữ tự động
LOẠI HÌNH
SẢN XUẤT CHỦ YẾU
Dung dịch tiêm truyền / Chất rắn bên trong / Nguyên liệu sản xuất thuốc tiêm truyền Cepha / Nguyên liệu sản xuất thuốc uống nói chung

Tòa Nhà Dung Dịch Tiêm Truyền (IV Solutions)

Thiết lập hệ thống sản xuất tự động dựa trên tiêu chuẩn GMP mới nhất,
Hệ thống sản xuất băng chuyền

Chúng tôi sản xuất các sản phẩm dung dịch tiêm truyền dành cho các nhu cầu cơ bản, bổ sung dinh dưỡng, các nhu cầu đặc biệt, dung dịch Premix và TPN (Tổng dinh dưỡng qua đường tĩnh mạch). Chúng tôi đang dẫn đầu lĩnh vực kinh doanh các sản phẩm dung dịch tiêm truyền tại Hàn Quốc nhờ thiết lập hệ thống FFS (định hình / chiết rót / đóng gói) trong đó sản xuất / chiết rót / niêm phong túi theo quy tắc 1 chiều.
*TPN (Total Parenteral Nutrition)

Tòa Nhà Sản Xuất Thuốc Kháng Sinh Cepha

Hợp đồng sản xuất và phân phối APIs của thuốc Kháng sinh cho các nhà sáng chế Nhật Bản

Là cơ sở độc quyền cho sản phẩm thuốc kháng sinh Cepha, Tòa nhà được trang bị hệ thống phong tỏa để ngăn chặn sự rò rỉ β-lactam *. Với chất lượng và sự công nhận về nền tảng công nghệ 20 năm, các sản phẩm đang được xuất khẩu và phân phối đến các nhà sáng chế Nhật Bản.

  • Banan Tab. (Cefpodoxime Proxetil)
  • Banan Dry Syrup (Cefpodoxime Proxetil)

* β-lactam: Tên gọi của một nhóm kháng sinh có tác dụng kháng khuẩn bằng cách ức chế tổng hợp thành tế bào; Penicillin và Cephalosporin là những kháng sinh tiêu biểu nhất của nhóm kháng sinh thuộc nhóm β-lactam.

Tòa Nhà Nguyên Liệu Sản Xuất Thuốc Kháng Sinh Cepha

Xuất khẩu nguyên liệu sản xuất thuốc đến các nhà sáng chế Nhật Bản

Là cơ sở độc quyền cho sản phẩm thuốc kháng sinh Cepha, Tòa nhà được trang bị hệ thống phong tỏa để ngăn chặn sự rò rỉ β-lactam*, cũng như Hệ thống rào cản bị giới hạn truy cập (RABS). Ngoài ra, trang web đã được phê duyệt bởi PMDA (Cơ quan Dược phẩm và Y tế) ở Nhật Bản, và API được xuất khẩu cho các nhà sáng chế Nhật Bản.

  • Cefotiam HCl vô trùng
  • Cefmenoxime HCl vô trùng
  • Cefozopran HCl

* β-lactam: Tên gọi của một nhóm kháng sinh có tác dụng kháng khuẩn bằng cách ức chế tổng hợp thành tế bào; Penicillin và Cephalosporin là những kháng sinh tiêu biểu nhất của nhóm kháng sinh thuộc nhóm β-lactam.
*API (Active Pharmaceutical Ingredient(s)) : Nguyên liệu sản xuất thuốc
*RABS : Restricted Access Barrier System

Tòa Nhà Các Nguyên Liệu Sản Xuất Thuốc

CMO của các nhà sáng chế Nhật Bản
Xuất khẩu APIs của thuốc kháng sinh Cepha

Là cơ sở sản xuất độc quyền các nguyên liệu sản xuất thuốc nói chung, Tòa nhà đã đạt được chứng nhận cơ sở từ Bộ An toàn Thực phẩm và Dược phẩm (MFDS). Đồng thời sản xuất và cung cấp APIs có độ tinh khiết cao, dựa trên công nghệ tổng hợp thành phần bên trong.

*API (Active Pharmaceutical Ingredient(s)) : Nguyên liệu sản xuất thuốc