Giảm nỗi lo đau nhức xương khớp bằng canxi hữu cơ từ rong biển

Đau xương khớp không chỉ ảnh hưởng tới sức khỏe, mà còn tác động xấu đến chất lượng cuộc sống và thói quen sinh hoạt hàng ngày.
Khi còn trẻ, nhiều người không nghĩ các triệu chứng đau nhức xương khớp có thể đến từ bệnh lý, mà chỉ là dấu hiệu thông thường sau khi chơi thể thao, mang vác nặng hoặc ít vận động. Từ sự chủ quan đó, các triệu chứng đau nhức càng nặng hơn, làm mất đi cơ hội chữa trị dứt điểm các bệnh lý về xương khớp.

Nguyên nhân đau nhức xương khớp

Đau nhức xương khớp được hình thành do nhiều nguyên nhân như thói quen xấu hàng ngày, chế độ dinh dưỡng, lười vận động hoặc tư thế sinh hoạt sai, chấn thương… Một số nguyên nhân bệnh lý như thoái hóa khớp, viêm khớp dạng thấp, viêm xương khớp mạn tính… cũng có thể tác động trực tiếp hoặc gián tiếp đến sức khỏe xương khớp, gây nên triệu chứng đau nhức.

Nhiều người trẻ chủ quan trước các dấu hiệu mỏi nhức xương khớp sau khi chơi thể thao, mang vác nặng hoặc ít vận động.

Thông thường, người bệnh có cảm giác đau tại các khớp lớn như khớp gối, khớp bả vai, khớp háng, khớp cổ tay, đốt sống cổ, lưng và các triệu chứng tê bì chân tay… Ban đầu, cơn đau xuất hiện thưa thớt và không quá khó chịu, nhưng để càng lâu càng xảy ra thường xuyên và nặng hơn. Việc không khám chữa kịp thời có thể gây ra nhiều biến chứng khó lường.

Phần lớn người mắc bệnh xương khớp dễ sinh tâm lý buồn chán, mệt mỏi, ngại vận động, hạn chế tiếp xúc với người xung quanh hoặc di chuyển khỏi khu vực đang sinh sống. Các bậc ông bà, cha mẹ muốn dành thời gian chơi đùa cùng con cháu nhưng e dè vì gặp phải khó khăn trong quá trình vận động.

Do đó, khi mắc các bệnh về xương khớp, bệnh nhân cần nhanh chóng điều trị vì tình hình sẽ ngày càng nghiêm trọng hơn. Bên cạnh một số phương pháp cải thiện sức khỏe xương khớp như tập vật lý trị liệu, châm cứu, sử dụng thuốc theo chỉ định của bác sĩ…, nhiều người lựa chọn thực phẩm bảo vệ sức khỏe nhằm bổ sung dưỡng chất, giúp tăng cường chức năng xương khớp. Trong đó, có thể kể đến sản phẩm viên uống Condition Joint.

Giảm nỗi lo đau nhức xương khớp bằng canxi hữu cơ

Condition Joint được sản xuất bởi Tập đoàn Dược phẩm HK inno.N. Ứng dụng công nghệ 3 trong 1, sản phẩm chứa 3 thành phần gồm canxi từ rong biển, n-acetylglucosamine, vitamin D, giúp bổ sung dưỡng chất cho khớp, mô sụn khớp và hỗ trợ khớp vận động linh hoạt, đồng thời giúp xương chắc khỏe, giảm nguy cơ loãng xương.

Condition Joint giúp cả gia đình giảm nỗi lo xương khớp.

Với chiết xuất canxi hữu cơ từ rong biển (hàm lượng 210 mg trong 2 viên), Condition Joint bổ sung canxi mỗi ngày mà không gây các vấn đề về sỏi thận. N-acetylglucosamine (hàm lượng 510 mg trong 2 viên) có khả năng hấp thụ cao gấp 3 lần so với glucosamine thông thường. N-acetylglucosamine được biết đến là thành phần tạo nên axit hyaluronic và thúc đẩy quá trình sản sinh chondroitin, tạo nên sụn ở các khớp gối, tay, chân. Vitamin D (hàm lượng 100 mcg trong 2 viên) giúp cơ thể hấp thụ canxi hiệu quả.

Park Seo Joon - đại sứ thương hiệu Condition Joint.
Park Seo Joon – đại sứ thương hiệu Condition Joint.

Việc duy trì mỗi ngày 2 viên Condition Joint sau bữa ăn giúp bổ sung dưỡng chất cho xương khớp, hỗ trợ cải thiện và duy trì hệ vận động khỏe mạnh.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *