PHÂN PHỐI

Mạng lưới phân phối rộng lớn, là người bạn đồng hành trên con đường thành công

Phân phối

Dịch vụ của chúng tôi

inno.N là đối tác tin cậy trong lĩnh vực phân phối các sản phẩm thuộc ngành hàng Tiêu Dùng Nhanh, Chăm Sóc Sức Khỏe và Mỹ Phẩm tại thị trường Việt Nam.

Hậu cần

Vận tải &
Phân phối

Quản lý hàng
tồn kho

Giải pháp
tùy chỉnh

Tư vấn & Vận
chuyển An toàn

Kho bãi

Đối tác của chúng tôi tại Việt Nam

farmskin-logo
farm-skin-product

Hair Dye Shaking Pudding Hair Color

FARMSKIN là thương hiệu mỹ phẩm đến từ Hàn Quốc. Fresh Food For Skin là một trong những dòng sản phẩm nổi bật của FARMSKIN với công thức nuôi dưỡng và làm đẹp da từ chiết xuất từ Trái cây tươi thiên nhiên.

Dòng sản phẩm Fresh Food For Skin bao gồm trọn bộ các sản phẩm chăm sóc, làm sạch da cơ bản tới nuôi dưỡng chuyên sâu. Sản phẩm được sản xuất và nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc

dongsung-logo
shaking-pudding-1

Cosmetic Brand Farmskin Fresh Food for Skin

Shaking Pudding là thương hiệu thuốc nhuộm tóc đến từ Hàn Quốc, nổi tiếng với khả năng lên màu sống động nhờ chiết xuất acid amin giống như kết cấu của tóc từ yến mạch. Shaking Pudding đã biến việc nhuộm tóc tại nhà trở nên dễ dàng và vui nhộn như đang tạo ra một chiếc bánh pudding núng nính. Sản phẩm còn chứa chiết xuất từ hoa trà, bơ, hoa cúc, nha đam và nhiều thành phần tự nhiên khác giúp tóc mượt mà và giữ màu bền bỉ hơn.

Sản phẩm thuộc Tập đoàn Dược phẩm DONGSUNG BIO PHARM
Sản xuất tại Hàn Quốc

Kênh phân phối của chúng tôi

inno.N tự hào sở hữu kênh phân phối đa dạng, từ các siêu thị lớn đến những cửa hàng bách hóa nhỏ trải dài khắp đất nước. Nhờ đó, sản phẩm xuất hiện rộng rãi và nhanh chóng tiếp cận mọi đối tượng khách hàng tiềm năng, giúp tăng độ nhận diện thương hiệu và đẩy mạnh doanh số.

Siêu thị
Cửa hàng tiện lợi
Cửa hàng tổng hợp
Hiệu thuốc tây
eCommerce