Hướng đến mục tiêu trở thành Nhà sản xuất Dược phẩm toàn cầu

 

Hướng đến mục tiêu trở thành Nhà sản xuất Dược phẩm toàn cầu

 

Hướng đến mục tiêu trở thành Nhà sản xuất Dược phẩm toàn cầu

 

LĨNH VỰC NGHIÊN CỨU

inno.N triển khai nghiên cứu trên nhiều lĩnh vực đa dạng.

IN-A003,
IN-A005,
IN-A006,
IN-A007,
IN-A008
IN-A002 IN-A004,
IN-A009,
IN-A010
IN-A001 IN-A011,
IN-A012
NCE Một số khác Ung thư Bệnh tự
miễn dịch
Bệnh gan nhiễm mỡ không do thức uống có cồn Bệnh trào ngược dạ dày thực quản

Dựa trên kinh nghiệm chuyên sâu trong việc phát triển thuốc, inno.N đã cho ra đời thành công sản phẩm mới mang tên ‘K-CAB Tab.’, thuốc điều trị bệnh trào ngược dạ dày thực quản tại Hàn Quốc. inno.N đang từng bước mở rộng thị trường bằng cách tập trung vào các loại thuốc điều trị bệnh về tiêu hóa, ung thư và miễn dịch để đáp ứng nhu cầu cao của thị trường còn đang bỏ ngỏ. Song song đó, inno.N đang tiếp tục triển khai nhiều dự án “Nghiên cứu & Cải tiến” với các công ty R&D hàng đầu tại Hàn Quốc, Nhật Bản, Mỹ và Châu Âu nhằm tăng tốc phát triển các loại thuốc mới tiềm năng và mở rộng mạng lưới R&D trên toàn cầu.

Công nghệ nền tảng


Di truyền
Văn hóa
Thanh lọc
Mở rộng quy mô

Chuyên biệt theo lĩnh vực


Công nghệ chuyên biệt
phát triển thuốc mới
+
Công nghệ khác biệt

inno.N đang phát triển các loại sinh phẩm khác nhau dựa trên khả năng R&D của mình và sự thương mại hóa của Interferon Alpha và Beta, GCSF, EPO, v.v.. Đồng thời, inno.N đang nghiên cứu các loại thuốc Protein thế hệ thứ hai, kháng thể và các loại Vắc-xin khác biệt dựa trên kinh nghiệm phát triển.

inno.N đang phát triển các loại thuốc Generic dựa trên sự kết hợp giữa liều lượng cố định của hoạt chất gốc và cơ chế hoạt động của thuốc.

inno.N đang thương mại hóa các sản phẩm bằng cách tập trung chủ yếu vào nhiều nhóm Dược phẩm, như hệ tuần hoàn và hệ thống nội tiết, dựa trên các cơ sở nghiên cứu và cơ sở thí điểm chất lượng đảm bảo. Với sự khác biệt trong cơ chế hoạt động của thuốc, inno.N sẽ tiếp tục phát triển các sản phẩm mới nhằm đáp ứng những nhu cầu bỏ ngỏ của thị trường.

ĐỒ UỐNG

Dựa trên khả năng R&D của mình trong việc thương mại hóa các sản phẩm CONDITION và HUTGAESOO, inno.N đang đẩy mạnh phát triển các sản phẩm với thương hiệu lớn và chức năng mới.

THÀNH PHẦN ĐƯỢC ỦY QUYỀN

inno.N đang phát triển nhiều nguyên liệu được công nhận riêng với các chỉ định cụ thể cho các bệnh rối loạn đa yếu tố, bệnh tuổi già/mãn tính.