fbpx
Thực phẩm chức năng cho khơp Condition Join
Thực phẩm chức năng cho khơp Condition Joint có tốt không ? – đây là câu hỏi bộ phận bán hàng của InnoN đã nhận được rất nhiều từ Quý Khách Hàng quan tâm đến thực phẩm chức năng cho khớp.

Hôm nay, InnoN sẽ cùng các bạn tìm hiểu về sản phẩm Condition Join – thực phẩm chức năng cho khớp đang được InnoN phân phối trên toàn quốc.

  1. Nguồn gốc thực phẩm chức năng cho khơp Condition Joint

Condition Jointhực phẩm chức năng cho khớp đến từ Hàn Quốc, được nghiên cứu, sản xuất và phân phối bởi Công Ty TNHH HANKOL HEALTHCARE VINA trực thuộc tập đoàn InnoN. Đây là tập đoàn dược phẩm hàng đầu thế giới với quy mô sản xuất toàn cầu cùng quy trình cải tiến chuyên biệt.

Tập đoàn dược phẩm InnoN hoạt động mạnh trong các lĩnh vực nghiên cứu thuốc mới, chế phẩm sinh học, Generic&IMD, thực phẩm chức năng, thức uống & sức khỏe. Với kinh nghiệm chuyên sâu trong việc phát triển thuốc và từng bước mở rộng thị trường bằng việc tập trung vào các loại thuốc điều trị bệnh về tiêu hóa, ung thư và miễn dịch.

Song song đó, inno.N đang tiếp tục triển khai nhiều dự án “Nghiên cứu & Cải tiến” với các công ty R&D hàng đầu tại Hàn Quốc, Nhật Bản, Mỹ và Châu Âu nhằm tăng tốc phát triển các loại thuốc mới tiềm năng và mở rộng mạng lưới R&D trên toàn cầu.

Tập đoàn dược phẩm InnoN
Tập đoàn dược phẩm InnoN
  1. Thực phẩm chức năng cho khớp Condition Joint có tốt không ?

Thực phẩm chức năng cho khớp CONDITION JOINT là sản phẩm ứng dụng công nghệ 3 trong 1, kết hợp 3 thành phần tối ưu tạo mang đến giải pháp hỗ trợ tăng cường chức năng Xương Khớp hữu hiệu. Giúp bổ sung dưỡng chất cho khớp, mô sụn khớp. Hỗ trợ khớp vận động dễ dàng, linh hoạt, giúp xương chắc khỏe, giảm nguy cơ loãng xương.

https://www.traditionrolex.com/41

Bổ sung dưỡng chất cho Xương với Canxi từ Rong Biển

Canxi là một khoáng chất giữ vai trò quan trọng trong cơ thể con người .Trong cơ thể người, thành phần cơ bản cấu tạo nên Xương và răng là canxi kết hợp với phospho, làm cho Xương và răng chắc khỏe. Tuy nhiên, lượng thức ăn hàng ngày nạp vào cơ thể không đủ hoặc do hấp thu từ đường ruột kém gây ra tình trạng thiếu hụt canxi. Khi cơ thể bị thiếu canxi mãn tính, để duy trì nồng độ canxi trong máu cơ thể sẽ tự huy động canxi từ trong Xương, do đó ảnh hưởng đến sức khỏe của Xương.

Kích thích sản xuất Hyaluronic Acid, cải thiện chức năng cho Khớp và mô sụn Khớp với N-Acetylglucosamine

Glucosamine được xem là thành phần hỗ trợ điều trị đau nhức Xương, Khớp và các bệnh liên quan tới Xương Khớp. Tuy nhiên theo nghiên cứu N-Acetylglucosamine có khả năng hấp thụ cao gấp 3 lần so với Glucosamine thông thường. N-Acetylglucosamine được biết đến là thành phần tạo nên Hyaluronic Acid và thúc đẩy quá trình sản sinh Chondroitin, đây được xem là 2 thành phần chính tạo nên sụn ở các Khớp gối, tay, chân, bởi sự thiếu hụt N-Acetylglucosamine ngày càng tăng theo độ tuổi, gây khó khăn cho sự vận động của các Khớp.

Tăng khả năng hấp thụ Canxi nhờ Vitamin D

Sự hiện diện của Vitamin D là cần thiết giúp cơ thể hấp thụ canxi một cách hiệu quả. Mặc dù cơ thể có thể tự sản xuất Vitamin D khi tiếp xúc với ánh sáng mặt trời, nhưng khó có thể đáp ứng đủ sản lượng cơ thể yêu cầu, đặc biệt là vào mùa thu và mùa đông.

Thực phẩm chức năng cho khơp Condition Join
Thực phẩm chức năng cho khơp Condition Join
  1. Mua thực phẩm chức năng cho khớp Condition Joint ở đâu ?

Thực phẩm chức năng cho khơp Condition Joint được bán trên 3 kênh chính bao gồm:

  • Bán trực tiếp trên website của InnoN Việt Nam:
  • Phân phối trên hệ thống nhà thuốc Pharma City, hệ thống Watson
  • Phân phối trên kênh thương mại điện tử Shopee, Lazada, Tiki

Lưu ý: Trên thị trường có xuất hiện ra nhiều sản phẩm thực phẩm chức năng làm giả, nhái kém chất lượng. Để đảm bảo chất lượng cũng như tránh mua phải hàng giả Quý Khách nên mua tại các kênh bán hàng do InnoN đề xuất.

Chú ý: Thực phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *