fbpx
Thực phẩm chức năng hỗ trợ xương khớp
Loãng xương là một tình trạng mà chất lượng và mật độ xương bị giảm nhanh chóng, làm cho người bệnh dễ bị giòn xương, xốp xương từ đó dẫn đến dễ gãy xương. Phụ nữ từ độ tuổi 40 có nguy cơ cao mắc loãng xương, càng lớn tuổi, nguy cơ bị loãng xương càng cao.

Vậy cần làm gì để tăng cường chức năng cho xương, hỗ trợ cho xương khớp khỏe mạnh ? InnoN sẽ giới thiệu đến các bạn thực phẩm chức năng cho xương khớp với công dụng tăng cường chức năng cho khớp, mô sụn, giảm nguy cơ loãng xương, giúp xương chắc khỏe.

Thực Phẩm Chức Năng Bảo Vệ Xương Khớp Condition Joint

Viên uống hỗ trợ xương khớp Condition Jointthực phẩm chức năng cho khớp từ Hàn Quốc, được nghiên cứu, sản xuất và phân phối bởi Tập Đoàn Dược Phẩm InnoN. Sản phẩm là ứng dụng công nghệ 3 trong 1 kết hợp 3 thành phần tối ưu tạo mang đến giải pháp hỗ trợ tăng cường chức năng Xương Khớp hữu hiệu.

Thực phẩm chức năng cho khớp Condition Joint
Thực phẩm chức năng cho khớp Condition Joint

Thành phần của viên uống hỗ trợ xương khớp Condition Joint

Thành phần chính: N-Acetylglucosamine (501 mg), Canxi (bột rong biển) (210 mg), Cholecalciferol (100 mcg)

Thành phần khác: cellulose, Hydroxypropylmethyl cellulose, Dioxyd silic, hydroxypropyl cellulose, stearic acid, Magnesi sterat, D-glucosamine sulfate, titan dioxyd, màu cacao, ester của glycerin với các acid béo, Cholecalciferol.

Công dụng của viên uống hỗ trợ xương khớp Condition Joint

Bổ sung dưỡng chất cho Xương với Canxi từ Rong Biển

Canxi là một khoáng chất giữ vai trò quan trọng trong cơ thể con người .Trong cơ thể người, thành phần cơ bản cấu tạo nên Xương và răng là canxi kết hợp với phospho, làm cho Xương và răng chắc khỏe. Tuy nhiên, lượng thức ăn hàng ngày nạp vào cơ thể không đủ hoặc do hấp thu từ đường ruột kém gây ra tình trạng thiếu hụt canxi. Khi cơ thể bị thiếu canxi mãn tính, để duy trì nồng độ canxi trong máu cơ thể sẽ tự huy động canxi từ trong Xương, do đó ảnh hưởng đến sức khỏe của Xương.

Kích thích sản xuất Hyaluronic Acid, cải thiện chức năng cho Khớp và mô sụn Khớp với N-Acetylglucosamine

Glucosamine được xem là thành phần hỗ trợ điều trị đau nhức Xương, Khớp và các bệnh liên quan tới Xương Khớp. Tuy nhiên theo nghiên cứu N-Acetylglucosamine có khả năng hấp thụ cao gấp 3 lần so với Glucosamine thông thường. N-Acetylglucosamine được biết đến là thành phần tạo nên Hyaluronic Acid và thúc đẩy quá trình sản sinh Chondroitin, đây được xem là 2 thành phần chính tạo nên sụn ở các Khớp gối, tay, chân, bởi sự thiếu hụt N-Acetylglucosamine ngày càng tăng theo độ tuổi, gây khó khăn cho sự vận động của các Khớp.

Tăng khả năng hấp thụ Canxi nhờ Vitamin D

Sự hiện diện của Vitamin D là cần thiết giúp cơ thể hấp thụ canxi một cách hiệu quả. Mặc dù cơ thể có thể tự sản xuất Vitamin D khi tiếp xúc với ánh sáng mặt trời, nhưng khó có thể đáp ứng đủ sản lượng cơ thể yêu cầu, đặc biệt là vào mùa thu và mùa đông.

Thực phẩm chức năng hỗ trợ xương khớp
Thực phẩm chức năng hỗ trợ xương khớp

Mua viên uống hỗ trợ xương khớp condition Joint ở đâu

Trên thị trường có xuất hiện ra nhiều sản phẩm thực phẩm chức năng làm giả, nhái kém chất lượng. Để đảm bảo chất lượng cũng như tránh mua phải hàng giả Quý Khách nên mua tại các kênh bán hàng do InnoN đề xuất.

Viên uống hỗ trợ tăng cường chức năng cho người loãng xương được bán trên 3 kênh chính bao gồm:

Bán trực tiếp trên website hoặc Fanpage của InnoN Việt Nam

Phân phối trên hệ thống nhà thuốc Pharma City, hệ thống Watson

Phân phối trên kênh thương mại điện tử Shopee, Lazada, Tiki

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *