HÀN GẮN THẾ GIỚI
VÌ CUỘC SỐNG TƯƠI ĐẸP HƠN

HÀN GẮN THẾ GIỚI VÌ CUỘC SỐNG
TƯƠI ĐẸP HƠN

inno.N

Không ngừng đổi mới và phát triển để góp phần tạo nên một cuộc sống khỏe mạnh cho mọi người

SỨ MỆNH CỦA CHÚNG TÔI


Hàn Gắn Thế Giới Vì Cuộc Sống Tươi Đẹp Hơn

Chúng tôi tạo nên một Thế giới khỏe mạnh vì
cuộc sống tươi đẹp hơn cho các Khách hàng.

Hàn Gắn Thế Giới Vì Cuộc Sống
Tươi Đẹp Hơn

Chúng tôi tạo nên
một Thế giới khỏe mạnh vì
cuộc sống tươi đẹp hơn
cho các Khách hàng.

TẦM NHÌN CỦA CHÚNG TÔI


Công ty Sức khỏe Sinh học hàng đầu Thế giới

Đơn vị đi đầu trong ngành
Sức khỏe Sinh học,

Chúng tôi luôn nỗ lực dẫn dắt Thế giới
hướng về phía trước.

Công ty Sức khỏe Sinh học hàng đầu Thế giới

Là một nhà lãnh đạo hàng đầu trong ngành Sức khỏe Sinh học,
Chúng tôi luôn nỗ lực kết nối Thế giới với TƯƠNG LAI.

inno.N
Tinh thần đổi mới
  • Bước tiến mới Tinh thần của nhà tiên phong tạo ra xu hướng mới trong ngành Dược phẩm
  • Nghiên cứu - cải tiến Tinh thần cùng chung sống và hợp tác tạo nên những cải tiến mới
  • Tính nhân văn Lòng chân thành cho cuộc sống khỏe mạnh của khách hàng.
  • Sáng kiến ​​toàn cầu Nhà lãnh đạo hàng đầu trong tương lai của ngành công nghiệp Dược phẩm toàn cầu
  • Khả năng kết nối Tinh thần sáng tạo để hiện thực hóa các khả năng trong cách mạng Công nghiệp lần thứ 4

inno.N

Lời chào từ CEO
Dalwon Kwak

Lời chào từ CEO

Để đạt được sứ mệnh “Hàn gắn Thế giới vì cuộc sống tươi đẹp hơn”, chúng tôi hướng đến Đổi mới thương hiệu inno.N để phát triển các loại thuốc trên toàn cầu với tinh thần sáng tạo và không ngừng cải tiến, nhằm đáp lại sự tin tưởng của các khách hàng.

Để đạt được sứ mệnh ‘Hàn gắn Thế giới vì cuộc sống tươi đẹp hơn’, chúng tôi hướng đến Đổi mới thương hiệu inno.N để phát triển các loại thuốc trên toàn cầu với tinh thần sáng tạo và không ngừng cải tiến, nhằm đáp lại sự tin tưởng của các khách hàng.

Lời chào từ CEO

VỀ CHÚNG TÔI

Từ khi được thành lập vào năm 1984, với đội ngũ chuyên gia dày dặn kinh nghiệm inno.N đã đạt được nhiều thành công trong ngành dược phẩm và nhận được sự tín nhiệm của người dân, trở thành công ty dược hàng đầu tại Hàn Quốc.

inno.N không ngừng cải tiến công nghệ và chuyên môn để nghiên cứu và phát triển các sản phẩm dược phẩm tiên tiến. Với gần 40 năm kinh nghiệm, các sản phẩm của inno.N luôn có chất lượng tốt, đạt được hiệu quả cao khi sử dụng, ngoài ra còn an toàn do sử dụng 100% nguyên liệu từ tự nhiên.

 

HEPACCINE-B

Năm 1986, Chúng tôi phát triển vắc-xin ngừa viêm gan siêu vi B “Hepaccine-B” hoàn toàn với công nghệ trong nước. Năng lực về công nghệ của Chúng tôi được công nhận khi thành công trong việc sản xuất đại trà “interferon”, một loại thuốc cao cấp bậc nhất tại thời điểm đó và 7-ACA, một loại nguyên liệu thô được chiết xuất bằng kỹ thuật hóa học nâng cao.

Túi Dung Dịch Tiêm Truyền

Nhờ sản xuất thành công túi đựng dung dịch tiêm truyền Safe-flex đầu tiên, Chúng tôi mang đến một khái niệm hoàn toàn mới trong ngành Dược phẩm Hàn Quốc, cải tiến các dụng cụ đựng dung dịch tiêm truyền từ dạng thủy tinh sang dạng gói, tiện dụng và an toàn hơn khi sử dụng.

CONDITION

CONDITION, Nước uống giải rượu phổ biến nhất tại Hàn Quốc, đã trở thành thương hiệu số 1 kể từ khi ra đời vào năm 1992 cho đến nay.

EPOKINE

Năm 1995, inno.N là Công ty Dược phẩm trong nước đầu tiên đạt kim ngạch xuất khẩu 100 triệu USD, thúc đẩy toàn bộ ngành Dược Phẩm Hàn Quốc phát triển. Với sự đầu tư không ngừng vào Nghiên cứu và Phát triển (R&D), vào năm 1998, Chúng tôi cho ra mắt sản phẩm điều trị thiếu máu ở người suy thận mạn tính với công thức EPO, (tên sản phẩm: EPOKINE). Đây là sản phẩm đứng thứ ba trên Thế giới và tiên phong tại Hàn Quốc, dẫn đầu trong thị trường Dược phẩm nội địa

Nhà máy OSONG

Năm 2006, Chúng tôi đẩy mạnh phát triển thông qua việc thu mua và sát nhập với Tập đoàn Dược phẩm Han-il. Đến năm 2010, Chúng tôi hoàn thành việc xây dựng nhà máy đạt chuẩn Quốc Tế Osong, bước nhảy vọt trong quá trình chinh phục vị trí Tập đoàn Dược phẩm toàn cầu.

 

inno.N đang tích cực tạo ra những bước tiến vượt bậc trong ngành Dược phẩm Công nghệ cao toàn cầu.

Năm 2018, inno.N đã ra mắt K-CAB, một loại thuốc mới cho bệnh trào ngược dạ dày tại Hàn Quốc. K-CAB đã đưa ngành Dược của Hàn Quốc lên bản đồ thế giới khi được xuất khẩu sang 22 quốc gia như Trung Quốc, Thái Lan, Indonesia và 17 quốc gia ở Trung và Nam Mỹ.

2019, K-CAB được inno.N cải tiến khi cho ra mắt K-CAB Tab ở dạng viên nén.

2020, K-CAB tự hào nhận được sự chấp thuận của USFDA (Cục quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ) khi thử nghiệm lâm sàng giai đoạn 1.

2021, nhờ áp dụng công nghệ hiện đại trong quy trình sản xuất, K-CAB đã được xuất khẩu đến Mỹ và Canada.