Về chúng tôi

Hàn gắn Thế giới vì cuộc sống tươi đẹp hơn

Về chúng tôi

About inno.N

Từ khi được thành lập vào năm 1984, với đội ngũ chuyên gia dày dặn kinh nghiệm inno.N đã đạt được nhiều thành công trong ngành dược phẩm và nhận được sự tín nhiệm của người dân, trở thành công ty dược hàng đầu tại Hàn Quốc.

ci_en-1
Innovate-Mobile-Version-1

SỨ MỆNH CỦA CHÚNG TÔI

Hàn Gắn Thế Giới Vì Cuộc Sống Tươi Đẹp Hơn

Chúng tôi tạo nên một Thế giới khỏe mạnh vì cuộc sống tươi đẹp hơn cho các Khách hàng.

TẦM NHÌN CỦA CHÚNG TÔI

Công ty Sức khỏe Sinh học hàng đầu Thế giới

Đơn vị đi đầu trong ngành Sức khỏe Sinh học, Chúng tôi luôn nỗ lực dẫn dắt Thế giới hướng về phía trước.

innon-Spirit-1
InnoN-CEO-1-square-1

Lời chào từ CEO

Dalwon Kwak

Để đạt được sứ mệnh “Hàn gắn Thế giới vì cuộc sống tươi đẹp hơn”, chúng tôi hướng đến Đổi mới thương hiệu inno.N để phát triển các loại thuốc trên toàn cầu với tinh thần sáng tạo và không ngừng cải tiến, nhằm đáp lại sự tin tưởng của các khách hàng.

Lời chào từ CEO

Dalwon Kwak

Để đạt được sứ mệnh “Hàn gắn Thế giới vì cuộc sống tươi đẹp hơn”, chúng tôi hướng đến Đổi mới thương hiệu inno.N để phát triển các loại thuốc trên toàn cầu với tinh thần sáng tạo và không ngừng cải tiến, nhằm đáp lại sự tin tưởng của các khách hàng.

inno.N’s R&D

inno.N không ngừng cải tiến công nghệ và chuyên môn để nghiên cứu và phát triển các sản phẩm dược phẩm tiên tiến. Với gần 40 năm kinh nghiệm, các sản phẩm của inno.N luôn có chất lượng tốt, đạt được hiệu quả cao khi sử dụng, ngoài ra còn an toàn do sử dụng 100% nguyên liệu từ tự nhiên.

accordian_osong

Nhà máy OSONG

Năm 2006, Chúng tôi đẩy mạnh phát triển thông qua việc thu mua và sát nhập với Tập đoàn Dược phẩm Han-il. Đến năm 2010, Chúng tôi hoàn thành việc xây dựng nhà máy đạt chuẩn Quốc Tế Osong, bước nhảy vọt trong quá trình chinh phục vị trí Tập đoàn Dược phẩm toàn cầu.

EPOKINE

Năm 1995, inno.N là Công ty Dược phẩm trong nước đầu tiên đạt kim ngạch xuất khẩu 100 triệu USD, thúc đẩy toàn bộ ngành Dược Phẩm Hàn Quốc phát triển. Với sự đầu tư không ngừng vào Nghiên cứu và Phát triển (R&D), vào năm 1998, Chúng tôi cho ra mắt sản phẩm điều trị thiếu máu ở người suy thận mạn tính với công thức EPO, (tên sản phẩm: EPOKINE). Đây là sản phẩm đứng thứ ba trên Thế giới và tiên phong tại Hàn Quốc, dẫn đầu trong thị trường Dược phẩm nội địa

Caption
condition_giai-ruou-768x768-1

CONDITION

CONDITION, Nước uống giải rượu phổ biến nhất tại Hàn Quốc, đã trở thành thương hiệu số 1 kể từ khi ra đời vào năm 1992 cho đến nay.

Túi Dung Dịch Tiêm Truyền

Nhờ sản xuất thành công túi đựng dung dịch tiêm truyền Safe-flex đầu tiên, Chúng tôi mang đến một khái niệm hoàn toàn mới trong ngành Dược phẩm Hàn Quốc, cải tiến các dụng cụ đựng dung dịch tiêm truyền từ dạng thủy tinh sang dạng gói, tiện dụng và an toàn hơn khi sử dụng.

accordian_safeflexbag
accordian_hepaccine

HEPACCINE-B

Năm 1986, Chúng tôi phát triển vắc-xin ngừa viêm gan siêu vi B “Hepaccine-B” hoàn toàn với công nghệ trong nước. Năng lực về công nghệ của Chúng tôi được công nhận khi thành công trong việc sản xuất đại trà “interferon”, một loại thuốc cao cấp bậc nhất tại thời điểm đó và 7-ACA, một loại nguyên liệu thô được chiết xuất bằng kỹ thuật hóa học nâng cao.

Trong tương lai

Trong nỗ lực xây dựng nền tảng vững chắc hơn cho một công ty 100 năm bắt đầu với CJ Healthcare và phát triển thành inno.N, chúng tôi đang nỗ lực tạo ra tác động đáng kể hơn đối với ngành dược phẩm công nghệ cao toàn cầu vào năm 2020.

image_future01
image_future02

Vào tháng 3 năm 2019, inno.N đã ra mắt K-CAB Tab.(Tên thành phần: tegoprazan), một loại thuốc mới điều trị bệnh trào ngược axit dạ dày thực quản tại Hàn Quốc. K-CAB Tab không chỉ mang lại hiệu quả cao nhất trong số các loại thuốc mới được phát triển trong năm đầu tiên ra mắt mà còn được xuất khẩu sang 22 quốc gia khác: Trung Quốc, Thái Lan, Indonesia và 17 quốc gia ở Trung và Nam Mỹ.

Bằng phương pháp “Đổi mới mở” với các công nghệ từ cả chi nhánh trong và ngoài nước, inno.N đẩy nhanh tốc độ và hiệu quả của các loại thuốc mới được phát triển, đồng thời đầu tư vào các công nghệ mới cho tương lai.

Vào năm 2014, inno.N đã hợp tác với Pangen để cùng phát triển phương pháp trị liệu bằng protein. Vào tháng 5 năm 2016, chúng tôi đã ký hợp đồng phát triển chung với Y-BioLogics, một công ty phát triển kháng thể mới với mục đích nghiên cứu kháng thể mục tiêu kép, thuốc miễn dịch chống ung thư. Hơn nữa, inno.N cũng đang dẫn đầu trong ngành dược phẩm của đất nước nhờ chúng tôi thích nghi với các công nghệ tiên tiến, công nghệ tiên tiến từ các công ty liên doanh ở Mỹ, Nhật Bản và Châu Âu.