HÀN GẮN THẾ GIỚI
VÌ CUỘC SỐNG TƯƠI ĐẸP HƠN

HÀN GẮN THẾ GIỚI VÌ CUỘC SỐNG
TƯƠI ĐẸP HƠN

inno.N

inno.N tiếp tục đổi mới để tạo ra một cuộc sống khỏe mạnh cho mọi người

SỨ MỆNH CỦA CHÚNG TÔI


Hàn Gắn Thế Giới Vì Cuộc Sống Tươi Đẹp Hơn

Chúng tôi tạo nên một Thế giới khỏe mạnh vì
cuộc sống tươi đẹp hơn cho các Khách hàng.

Hàn Gắn Thế Giới Vì Cuộc Sống
Tươi Đẹp Hơn

Chúng tôi tạo nên
một Thế giới khỏe mạnh vì
cuộc sống tươi đẹp hơn
cho các Khách hàng.

TẦM NHÌN CỦA CHÚNG TÔI


Công ty Sức khỏe Sinh học hàng đầu Thế giới

Đơn vị đi đầu trong ngành
Sức khỏe Sinh học,

Chúng tôi luôn nỗ lực dẫn dắt Thế giới
hướng về phía trước.

Công ty Sức khỏe Sinh học hàng đầu Thế giới

Là một nhà lãnh đạo hàng đầu trong ngành Sức khỏe Sinh học,
Chúng tôi luôn nỗ lực dẫn dắt
Thế giới hướng về phía trước.

inno.N
Tinh thần đổi mới
  • Bước tiến mới Tinh thần của nhà tiên phong tạo ra xu hướng mới trong ngành Dược phẩm
  • Nghiên cứu - cải tiến Tinh thần cùng chung sống và hợp tác tạo nên những cải tiến mới
  • Tính nhân văn Lòng chân thành cho cuộc sống khỏe mạnh của khách hàng.
  • Sáng kiến ​​toàn cầu Nhà lãnh đạo hàng đầu trong tương lai của ngành công nghiệp Dược phẩm toàn cầu
  • Khả năng kết nối Tinh thần sáng tạo để hiện thực hóa các khả năng trong cách mạng Công nghiệp lần thứ 4

inno.N

Lời chào từ CEO
Dalwon Kwak

Lời chào từ CEO

Để đạt được sứ mệnh ‘Hàn gắn Thế giới vì cuộc sống tươi đẹp hơn’, chúng tôi hướng đến Đổi mới thương hiệu inno.N để phát triển các loại thuốc trên toàn cầu với tinh thần sáng tạo và không ngừng cải tiến, nhằm đáp lại sự tin tưởng của các khách hàng.

inno.N

Lời chào từ CEO
SeokHee KANG

Để đạt được sứ mệnh ‘Hàn gắn Thế giới vì cuộc sống tươi đẹp hơn’ của Tập đoàn, Chúng tôi sẽ chuyển sang Đổi mới số 1 inno.N để phát triển các loại thuốc trên toàn cầu với tinh thần sáng tạo và không ngừng cải tiến, nhằm đáp lại sự ủng hộ của các Khách hàng toàn cầu.

Lời chào từ CEO

VỀ CHÚNG TÔI

Được thành lập vào năm 1984 và là bộ phận kinh doanh Dược phẩm trực thuộc Tập đoàn CJ CheilJedang, inno.N – chuyên gia trong ngành Dược phẩm với hơn 30 năm kinh nghiệm

HEPACCINE-B

Năm 1986, Chúng tôi phát triển vắc-xin ngừa viêm gan siêu vi B “Hepaccine-B” hoàn toàn với công nghệ trong nước. Năng lực về công nghệ của Chúng tôi được công nhận khi thành công trong việc sản xuất đại trà “interferon”, một loại thuốc cao cấp bậc nhất tại thời điểm đó và 7-ACA, một loại nguyên liệu thô được chiết xuất bằng kỹ thuật hóa học nâng cao.

Túi Dung Dịch Tiêm Truyền

Nhờ sản xuất thành công túi đựng dung dịch tiêm truyền Safe-flex đầu tiên, Chúng tôi mang đến một khái niệm hoàn toàn mới trong ngành Dược phẩm Hàn Quốc, cải tiến các dụng cụ đựng dung dịch tiêm truyền từ dạng thủy tinh sang dạng gói, tiện dụng và an toàn hơn khi sử dụng.

CONDITION

CONDITION, Nước uống giải rượu phổ biến nhất tại Hàn Quốc, đã trở thành thương hiệu số 1 kể từ khi ra đời vào năm 1992 cho đến nay.

EPOKINE

Năm 1995, inno.N là Công ty Dược phẩm trong nước đầu tiên đạt kim ngạch xuất khẩu 100 triệu USD, thúc đẩy toàn bộ ngành Dược Phẩm Hàn Quốc phát triển. Với sự đầu tư không ngừng vào Nghiên cứu và Phát triển (R&D), vào năm 1998, Chúng tôi cho ra mắt sản phẩm điều trị thiếu máu ở người suy thận mạn tính với công thức EPO, (tên sản phẩm: EPOKINE). Đây là sản phẩm đứng thứ ba trên Thế giới và tiên phong tại Hàn Quốc, dẫn đầu trong thị trường Dược phẩm nội địa

Nhà máy OSONG

Năm 2006, Chúng tôi đẩy mạnh phát triển thông qua việc thu mua và sát nhập với Tập đoàn Dược phẩm Han-il. Đến năm 2010, Chúng tôi hoàn thành việc xây dựng nhà máy đạt chuẩn Quốc Tế Osong, bước nhảy vọt trong quá trình chinh phục vị trí Tập đoàn Dược phẩm toàn cầu.

Để tạo nền tảng cho một công ty 100 năm tuổi từ CJ Healthcare đến inno.N vào năm 2020, Chúng tôi đang tạo ra những đổi mới thực sự trong ngành Dược phẩm Công nghệ cao toàn cầu.

Vào tháng 3 năm 2019, inno.N đã ra mắt K-CAB Tab. (Tên thành phần: Tegoprazan), một loại thuốc mới cho bệnh trào ngược dạ dày tại Hàn Quốc. K-CAB Tab không chỉ mang lại hiệu quả lớn nhất trong số các loại thuốc mới trong năm đầu tiên ra mắt mà còn được xuất khẩu sang 22 quốc gia như Trung Quốc, Thái Lan, Indonesia và 17 quốc gia ở Trung và Nam Mỹ.

inno.N tăng cường tốc độ và tính khả thi của thuốc mới thông qua chương trình “Cải tiến mở rộng” với nhiều công ty, trường đại học trong và ngoài nước, và tập trung đảm bảo các công nghệ cải tiến trong tương lai.

Năm 2014, inno.N liên minh kinh doanh với Pangen để phát triển phương pháp điều trị Protein. Tháng 5/2016, inno.N ký hợp đồng phát triển chung với Y-BioLogics, một công ty phát triển kháng thể mới để cùng hợp tác phát triển thuốc chống ung thư miễn dịch, v.v. Ngoài ra, inno.N đang dẫn đầu trong ngành Công nghiệp Dược phẩm Hàn Quốc nhờ ứng dụng công nghệ tiên tiến từ các Công ty liên doanh ở Mỹ, Nhật Bản và châu Âu vào Hàn Quốc.